Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Trịnh XuânThanh chưa bị bắt và đang định cư tại một đất nước tươi đẹp

Trịnh XuânThanh chưa bị bắt và đang định cư tại một đất nước tươi đẹp

Đăng bởi: Elvis Ất on Chủ Nhật, 2 tháng 4, 2017 | 2.4.17


Khu chợ Đồng Xuân Berlin hôm nay nhộn nhịp người và ô tô qua lại, tiếng còi xe tranh chỗ đậu trên bãi inh ỏi như thể một góc phố Hà Nội. 

Trịnh Xuân Thanh với ngày `` cá tháng 4 ´´ ở châu Âu
Trịnh Xuân Thanh thong thả tản bộ trong những công viên xanh ngát nơi phương xa (Nguồn: Trịnh Xuân Thanh)
Chợt chuông điện thoại trực tuyến của đường dây nóng réo vang, đầu dây bên kia cất lên giọng nói quen thuộc của một người đàn ông trung tuổi.

Chú có khỏe không? anh Thanh gửi lời cám ơn chú đã cho đăng tải những thông tin mà anh ấy muốn bày tỏ cùng bà con trong và ngoài nước..

Vâng, tài liệu bên em nhận được nhiều, nhưng thời lượng có hạn nên không thể tiếp phát hết một lúc, mặt khác việc này cũng đụng chạm đến nhiều người đang đương chức cũng như vừa nghỉ sau Đại hội 12, nên ồn ào quá lại ảnh hưởng đến họ.  

Bên em cũng cám ơn anh ấy đã cung cấp cho bạn đọc Thời Báo những tấm hình chụp anh Thanh ở châu Âu..

À, mà hôm nay báo chí hải ngoại và mạng xã hội đăng rầm rộ tin anh Trịnh Xuân Thanh bị bắt ở Ba Lan là sao anh nhỉ?

Ngày cá tháng 4 mà chú em, cách đây gần 1 tháng tụi anh đã ra khỏi châu Âu rồi, hiện giờ anh Thanh đang định cư tại một đất nước tươi đẹp, gần như không có người Việt, ít quan hệ ngoại giao với Việt Nam và cũng chẳng có ký kết gì với Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol..

Cuộc điện đàm phải chấm dứt sớm vì văn phòng có khách quý đến thăm, chúng tôi chào nhau và hẹn cùng lựa chọn một thời điểm thích hợp để phỏng vấn anh Trịnh Xuân Thanh, trả lời các câu hỏi báo chí Quốc tế cũng như của bà con trong và ngoài nước.

TK

(Thoibao.de) 
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑