Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » NÓNG: Cảnh sát Cộng hòa Séc chính thức mở cuộc điều tra vụ án bắt cóc Trịnh Xuân Thanh

NÓNG: Cảnh sát Cộng hòa Séc chính thức mở cuộc điều tra vụ án bắt cóc Trịnh Xuân Thanh

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017 | 7.8.17


Tin của Đài phát thanh Praha (Radio Praha) ngày Thứ Sáu 04/08/2017 cho biết, cảnh sát Cộng hòa Séc chính thức mở cuộc điều tra vụ án bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Berlin.

Đài phát thanh Cộng hòa Séc thông tin Cảnh sát nước này đang điều tra vụ án bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh
Trong vụ bắt cóc tại công viên Tiergarten Berlin hôm Chủ nhật 23/07/2017 những nhân chứng thấy, Trịnh Xuân Thanh và một cô gái đi cùng đã bị cưỡng bức xô đẩy lên một chiếc xe mang biển số Cộng hòa Séc và chạy qua lãnh thổ nước này.

Bà Ivana Nguyenová, phát ngôn viên của cảnh sát CH Séc, phát biểu rằng, bà không thể tiết lộ thêm những chi tiết để tránh những cản trở cho cuộc điều tra.

Bản tin của Radio Praha cho biết thêm, Trịnh Xuân Thanh đã đệ đơn xin tỵ nạn chính trị ở Đức vì bị nhà nước Việt Nam truy nã chính trị. Cuối tháng bảy vừa qua ông xuất hiện ở Việt Nam trở lại. Nhà chức trách Đức cho rằng, ông bị mật vụ Việt Nam bắt cóc áp tải về nước.

Có những nguồn tin từ báo chí Đức đưa tin rằng, Trịnh Xuân Thanh bị áp tải đưa về Việt Nam trên một chiếc máy bay ngụy trang chở bệnh nhân.

Link đài phát thanh CH Séc thông tin Cảnh sát nước này đang điều tra vụ án bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh: 


(Vietfact)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑