Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » TS Nguyễn Ngọc Chu - Chúng tôi xin lỗi nhân dân Đức

TS Nguyễn Ngọc Chu - Chúng tôi xin lỗi nhân dân Đức

Đăng bởi: Elvis Ất on Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017 | 4.8.17


1. Trịnh Xuân Thanh đã tham gia tàn phá kinh tế quốc gia. Trịnh Xuân Thanh đã tham gia làm nghèo đất nước. Trịnh Xuân Thanh phải bị bắt. Tội Trịnh Xuân Thanh phải bị xử. Không ai không đồng ý với điều này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét

2. Nhưng cái cách mà An ninh Việt Nam bắt Trịnh Xuân Thanh đã đưa tại vạ về cho đất nước. Những người hiểu đạo lý, có văn hóa, có kiến thức và tôn trọng luật pháp thì không ai lại đồng tình với cái cách mà An ninh Việt Nam đã bắt Trịnh Xuân Thanh.

3. CHLB Đức là một cường quốc của thế giới. CHLB Đức là trụ cột đầu tàu của Liên minh châu Âu. CHLB Đức là đất nước kỷ luật văn minh an toàn. CHLB Đức là người bạn tốt của Việt Nam, là nơi Việt Nam có thể tin cậy vào những lúc khó khăn nhất.

4. Sao An ninh Việt Nam lại có thể nhảy vào nhà người bạn tốt của mình đề bắt người? Chẳng những đã chà đạp lên luật pháp quốc tế và coi khinh luật pháp nước bạn mà còn bôi tro trát trấu lên mặt bạn, hủy hoại thanh danh nước bạn, đặt bạn vào tình thế khó xử. Phản ứng đúng thì tình bạn sứt mẻ, không phản ứng đúng thì thanh danh nước Đức bị tổn thương.

5. Sao Bộ Ngoại Giao và Ông Đại Sứ Việt Nam tại Đức lại không thể can ngăn được điều này? Hay An ninh đã làm điều mà Ngoại giao không biết?

6. Đất nước đã không có nhiều người bạn tốt, nay lại đang tâm làm tổn thương đến người bạn tốt nhất. Chẵng những đã tự cô lập mình mà còn làm xấu đi hình ảnh thủy chung tín nghĩa của người Việt Nam. Thật không có cái dại nào giống cái dại nào!

7. Chúng tôi xin lỗi Nhân Dân Đức!

TS Nguyễn Ngọc Chu

(FB Nguyễn Ngọc Chu)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑