Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , » ĐỘNG TRỜI ⚡ Phan Văn Vĩnh khai đã chia cho những ai số tiền 500 ngàn dollars Dương Chí Dũng biếu Trần Đại Quang?

ĐỘNG TRỜI ⚡ Phan Văn Vĩnh khai đã chia cho những ai số tiền 500 ngàn dollars Dương Chí Dũng biếu Trần Đại Quang?

Đăng bởi: Tiến Bộ News on Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018 | 8.4.18


Theo lời Phan Văn Vĩnh, Dương Chí Dũng biếu toàn bộ số tiền 500.000 USD cho "ông anh" là cán bộ cấp cao nhất ở Bộ CA. Người này đã nhờ Vĩnh chột chia cho 7 người khác, mỗi người từ 50 đến 70 ngàn USD,

ĐỘNG TRỜI ⚡ Phan Văn Vĩnh khai đã chia cho những ai số tiền 500 ngàn dollars Dương Chí Dũng biếu Trần Đại Quang?

Đăng ký để xem nhiều tin mới nhất tại: https://goo.gl/wKXTDANhân sự kiện Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát Trung tướng Phan Văn Vĩnh bị bắt vì có liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ, nhà báo Quốc Phong (Nguyên Phó Tổng biên tập báo Thanh Niên) đã có bài viết về những bí mật chưa từng tiết lộ về cố Thượng tướng Phạm Quý Ngọ – nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.

Thế mới biết,” làm người tử tế” cho đến hết cả cuộc đời như ông Tấn Dũng trước khi rời cương vị Thủ tướng mới nói ra mong muốn của mình thật đâu dễ vậy ! Nhiều vị lãnh đạo đã luôn rao giảng đạo đức và luật pháp cho người khác nhưng như mọi người đã thấy, càng có quyền lực sẽ càng thực sự khó giữ đến mức nào . Tướng chống tội phạm thì lại phạm tội càng kinh khủng, tinh vi . Trong nhiều năm vừa qua, ít nhiều thực tiễn đã cho chúng ta (QP)
Tiến Bộ - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiến Bộ mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2016. Tiến Bộ - All Rights Reserved
Back To Top ↑